THÔNG TIN CHI TIẾT:
Tác giả: GS. TS. Thái Nguyễn Hùng Thu
Hình thức: in đen trắng
Số trang: 192
Giá bìa: 70.000đ
Nhà xuất bản: NXB Y Học
Năm xuất bản: 2023
Kiểm nghiệm thực phẩm (đào tạo sau ĐH)
Cuốn sách này chia làm 5 chương
- Chương 1 Giới thiệu các nội dung rất đại cương về thực phẩm gồm phân loại thực phẩm, vai trò
- Chương 2 Giới thiệu tóm tắt về vai trò và cách tổ chức, quản lý việc kiểm tra an toàn về sinh thực phẩm
- Chương 3 Giới thiệu tóm tắt các cách xác định một số thành phần chính có trong thực phẩm
- Chương 4 Giới thiệu tóm tắt các kỹ thuật đánh giá vệ sinh thực phẩm và các chỉ tiêu thường được kiểm tra trong thực hiện chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm
- Chương 5 Giới thiệu một số kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm thường được áp dụng trong thanh tra, kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm