Họp báo công bố xuất bản cuốn sách AstraZeneca: Câu chuyện về việc phát triển vắc-xin chống Covid-19

Ngày 13/10/2021, tại Văn phòng Alpha Books đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Alpha Books – 24h và công bố xuất bản cuốn sách ...AstraZeneca: Câu chuyện về việc phát triển vắc-xin chống Covid-19 của các nhà khoa học Oxford của hai nhà khoa học hàng đầu. Sự kiện do Alpha Books và Công ty cổ phần trực tuyến 24h tổ chức.

Cuốn sách này là một trong những ấn phẩm quan trọng của dự án MedInsights được xuất bản với sự hợp tác giữa Alpha Books, Công ty CP trực tuyến 24h và Ứng dụng sách nói Voiz FM, dưới sự bảo trợ thông tin của 24h.com.vn và sẽ được giới thiệu tại tất cả các đơn vị phát hành sách trên toàn quốc trong tháng 11/2021.

Trong lễ công bố, ông Nguyễn Cảnh Bình – Người sáng lập Dự án xuất bản Tri thức Y học hiện đại Medinsights trao đổi về việc lựa chọn, kiếm tìm và mục đích xuất bản cuốn sách này và xa hơn là những kỳ vọng của dự án Medinsighs.

Bên cạnh đó, trong buổi sự kiện đặc biệt này PGS. TS. Lê Văn Truyền – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Cố vấn Cấp cao chuyên ngành Dược và PGS. TS. Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường đã có những chia sẻ hay và ý nghĩa với độc giả về những câu chuyện xung quanh về vắc-xin AstraZeneca nói riêng, các loại vắc-xin COVID-19 khác nói chung với tình hình dịch bệnh tại Việt Nam.

Link đặt sách ngay tại đây: https://vaxxers.medinsights.vn/
More Videos