Tặng ngay voucher giảm 10% sử dụng dịch vụ lấy mẫu tận nơi của Medlatec khi mua sách từ Medinsights

Medinsights x Medlatec triển khai chương trình tặng bạn voucher ưu đãi giảm 10% cho dịch vụ lấy mẫu tận nơi của Medlatec khi mua các đơn hàng trị giá trên 300.000đ tại Medinsights. 

Tặng ngay voucher giảm 10% sử dụng dịch vụ lấy mẫu tận nơi của Medlatec khi mua sách từ Medinsights

 

Thông tin thêm về voucher: 

  • Áp dụng với các đơn hàng trị giá trên 300.000đ, voucher sẽ được gửi tặng kèm bên trong kiện hàng khi giao cho khách.
  • Voucher áp dụng cho dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Medlatec trên địa bàn Hà Nội. 
  • Chương trình áp dụng đến hết 31/1 hoặc khi hết voucher giảm giá
  • Hạn sử dụng: 30/9/2024

Voucher giảm 10% sử dụng dịch vụ lấy mẫu tận nơi của Medlatec 

Thông tin thêm về Medlatec: 

Medlatec (Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học – Medical Laboratory And Technology Company) được thành lập vào năm 2002 tới nay, cùng với phương châm: “Dịch vụ tốt, Công nghệ cao”. Đặc biệt tại Medlatec cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi để người dân cả nước được thụ hưởng trong chăm sóc sức khỏe. Tính đến tháng 2/2023, Medlatec đã có mặt tại 38 chi nhánh; 40 văn phòng tại Hà Nội; 60 điểm thu gom mẫu toàn quốc và 01 chi nhánh tại Campuchia.

Medlatec (Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học – Medical Laboratory And Technology Company)

Hơn 2 thập kỷ qua, Medlatec không ngừng đem những công nghệ hiện đại, tiên tiến để người bệnh và các khách hàng doanh nghiệp được thụ hưởng những dịch vụ y tế tiện ích, chất lượng ngay trong nước với giá thành hợp lý.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm xét nghiệm tận nơi

Phát triển dịch vụ từ năm 1996, Medlatec là đơn vị tiên phong trong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Với gần 30 năm kinh nghiệm và phục vụ hơn 4 triệu lượt khách hàng/năm, Medlatec là thương hiệu được hàng triệu người Việt tin dùng. 

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm xét nghiệm tận nơi

Medlatec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trên cả nước phục vụ đọc và tư vấn kết quả xét nghiệm. Ngoài ra còn có hơn 500 nhân viên lấy mẫu chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Medlatec đáp ứng hơn 2000 loại xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm: xét nghiệm sinh hóa cơ bản, sinh học phân tử, giải mã gen, vi sinh, di truyền, tế bào giải phẫu bệnh,…

Về giá xét nghiệm đã được niêm yết, thực hiện tại nhà hay tại bệnh viện giá đều không đổi, chỉ mất thêm chi phí đi lại 10.000 đồng/lần lấy mẫu. Ngay sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho khách hàng, nếu có bất thường sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp cho bệnh nhân.

Hãy nhanh tay mua các ấn phẩm sách tại Medinsights để cùng tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ Medlatec.