Hãy bắt đầu hành trình juicing của riêng mình

“Bất kỳ ai có khả năng lấy lại toàn bộ hoặc phần nào sức khỏe của mình đều trở thành một người tiên phong truyền cảm hứng cho người khác”.

Joe Cross, đồng giám đốc và đồng tác giả của Fat, Sick & nearly Dead

Joe Cross chỉ là một trong số rất nhiều người đã thay đổi sức khỏe và cuộc sống của mình thông qua việc làm nước ép. Nếu bạn không quen với khái niệm này, bạn có thể nghĩ rằng nước ép chỉ là một trào lưu sức khỏe và thể chất, hoặc một kiểu ăn kiêng theo “mốt” nào đó. Tuy nhiên, trên thực tế, đó là một phương pháp giúp bạn có thể dễ dàng cải thiện lượng dinh dưỡng cần thiết nhận được hằng ngày, đồng thời giúp thanh lọc cơ thể và thúc đẩy quá trình giảm cân. Nếu bạn từng phải vật lộn để giảm cân, nước ép có thể là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn chẳng cần đến kế hoạch ăn kiêng được chỉ định bởi chuyên gia sức khỏe nào đó để kết hợp thành công nước ép vào chế độ ăn uống. Nước ép rất dễ làm, và bạn sẽ chẳng thể sai với những lựa chọn của mình. Hãy tạo ra hương vị của riêng bạn bằng cách kết hợp các loại trái cây và rau củ yêu thích, thêm vào một số loại topping lành mạnh để tăng giá trị dinh dưỡng của nước ép. Và khi đã bắt đầu, bạn sẽ tự hỏi tại sao mình không bắt đầu sớm hơn.

Trong cuốn sách “Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng” của Rockridge Press, bạn sẽ thấy bản tóm tắt toàn diện những lợi ích của việc làm nước ép cùng 100 công thức giúp bạn bắt đầu lối sống ngon miệng và lành mạnh này. Không chỉ tìm hiểu chi tiết về cách nước ép có thể cải thiện sức khỏe và hỗ trợ giảm cân như thế nào, mà bạn còn biết chính xác những lợi ích dinh dưỡng mà trái cây và rau củ tươi mang lại. Ngoài việc cải thiện sức khỏe tổng thể, nước ép cũng có thể cải thiện hoặc thậm chí đảo ngược các triệu chứng của các bệnh mạn tính bao gồm tiểu đường, hen suyễn, huyết áp cao và bệnh Crohn.

Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng

Nội dung theo các chương trong sách:

Từ chương 1 đến chương 3: Giúp bạn bắt đầu với nước ép từ những kiến thức cơ bản về nước ép, rau củ …

Chương 4: Giúp bạn tìm hiểu về các loại topping có thể thêm vào ly nước ép của mình.

Chương 5: Các vấn đề sức khỏe và bệnh tật thường gặp

Chương 6: Câu chuyện giữa nước ép và việc giảm cân

Từ chương 7 đến chương 9: Bạn cùng bắt đầu với 100 công thức nước ép được phân chia theo từng loại rau củ, quả.

Với những kiến thức giá trị và các công thức cần thiết để bắt đầu, bạn sẽ sẵn sàng để làm nước ép ngay lập tức đấy.