Cuộc hành trình với nước ép để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn

Nước ép là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để có một cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Với tư cách là một huấn luyện viên sức khỏe cũng như chuyên gia về liệu pháp nước ép được Juice Guru chứng nhận, Stephanie Leach đã chứng kiến sức mạnh của nó đối với sự thay đổi của chính bản thân và những khách hàng của cô.

Vào đầu những năm 40 tuổi, Stephanie Leach thường xuyên mệt mỏi mà không rõ nguyên nhân. Cô đã tăng cân không mong muốn.

Stephanie Leach không hài lòng với làn da của mình và cảm thấy chán nản vì những vấn đề tiêu hóa mạn tính. Mặc dù nhiều người chấp nhận việc tăng cân cùng danh sách các vấn đề về sức khỏe ngày càng dài như một phần tất yếu khi có tuổi,cô lại muốn có một tinh thần cũng như cơ thể tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh, có thể hoạt động tốt ở độ tuổi 50, 60 và những năm tiếp theo nữa.

Nước ép chính là câu trả lời! Bằng cách uống nước ép tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng, kết hợp với chế độ ăn tập trung vào thực phẩm thực vật, cô đã nhanh chóng đạt được và duy trì cân nặng mục tiêu của mình. Vấn đề về da của cô được giải quyết một cách “bí ẩn”, hệ tiêu hóa cải thiện tốt. Stephanie Leach thấy đầy năng lượng và tập trung hơn thay vì cảm thấy mệt mỏi vào buổi chiều. Sau một thời gian, cô nhận ra rằng mình hiếm khi bị ốm hơn so với trước đây, và nếu bị cảm lạnh thì cô hồi phục khá nhanh chóng.

Stephanie Leach tiếp tục uống nước ép tươi mỗi ngày và khuyến khích khách hàng của mình cũng làm như vậy. Theo kinh nghiệm của cô, những người áp dụng phương pháp này hằng ngày đã thành công trong việc đạt được và duy trì các mục tiêu sức khỏe. Bắt đầu ngày mới bằng việc đắm mình trong một ly nước ép tràn ngập vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật mà cơ thể mong muốn. Nước ép chứa đầy dinh dưỡng và cơ thể biết phải làm gì với nó. Kết quả thu được là sức khỏe thực sự từ trong ra ngoài.

Nếu bạn có các vấn đề về sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về bất kỳ thay đổi lớn nào trong chế độ ăn uống, đặc biệt nếu bạn đang dùng thuốc. Cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng thực phẩm thực vật, bao gồm nước ép tươi, có thể cải thiện sức khỏe nhanh chóng. Bác sĩ đôi khi cần theo dõi và điều chỉnh, hoặc thậm chí loại bỏ một số loại thuốc nhất định.

Bạn sẵn sàng để bắt đầu rồi chứ? Hãy đọc ngay cuốn sách Juice – Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ và bắt đầu cuộc hành trình nước ép của bạn để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn nhé!

Cuộc hành trình với nước ép để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn
Cuộc hành trình với nước ép để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn