Review sách “IQ vượt trội” – Cuốn sách toàn diện về cách nuôi dạy con thông minh

Không biết các mẹ thế nào, còn mình thì có 1 niềm đam mê không hề nhẹ với những cuốn sách. Đặc biệt, sau khi làm mẹ những cuốn sách về nuôi dạy trẻ càng được mình quan tâm nhiều hơn. Vậy nên khi nhận được cuốn sách IQ vượt trội mình cảm thấy rất hào hứng, đây là một cuốn sách toàn diện về cách nuôi dạy con thông minh từ những ngày ấu thơ cho đến lúc đi học các mẹ ạ. Chỉ cần lướt qua vài trang đầu cũng đã cảm nhận được những điều thú vị đang chờ mình khám phá.

Sau khi đọc cuốn sách này, mình mới biết khi mới sinh ra, não bộ chưa phát triển hoàn chỉnh và liên tục biến đổi từ khi mới lọt lòng cho đến lúc về già, tuy nhiên sự phát triển mạnh mẽ nhất lại ở những năm tháng đầu đời. Có lẽ đây sẽ là thông tin khá hấp dẫn, vì trước kia mình cứ nghĩ giai đoạn phát triển mạnh nhất của bộ não chính là lúc chúng ta trưởng thành. Và cũng chính trong quãng thời gian ấy là lúc cha mẹ có thể giúp con phát huy hết tiềm năng của mình. Cuốn sách của bác sĩ thần kinh học nổi tiếng David Perlmutter do MEDINSIGHTS phát hành chính một bản hướng dẫn chi tiết, giúp các bậc cha mẹ làm được điều đó.

Hotmom Nguyễn Thị Hiền

Cuốn sách được chia thành các phần để tiện theo dõi, về các trò chơi, dinh dưỡng, những bệnh thường gặp, hay thậm chí cả những vấn đề hiện đại hơn như để con tiếp xúc với TV, máy tính và trò chơi điện tử như thế nào. Mình tin rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích không thể bỏ qua, nếu bạn cũng có nhã hứng với vấn đề này thì nhanh tay sở hữu để tự mình tìm hiểu thêm nhé. Chia sẻ cuốn sách này đến với mọi người nếu bạn cảm thấy nó có ích.

Hotmom Nguyễn Thị Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *