Top sách bán chạy nhất 2020

Để có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những cuốn sách về chăm sóc sức khỏe hay nhất, đáng đọc nhất. Thì trong bài viết này Medinsights sẽ tổng hợp lại giúp bạn những cuốn sách y học bán chạy nhất trên các kênh như Tiki, Fahasa, nhà sách, hội sách … Điểm chung của những cuốn sách này đó chính là chúng đem đến cho độc giả những kiến thức có giá trị, bổ ích nhất trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Top 1: Cuốn sách: “Đột quỵ não – Những nguyên tắc vàng trong dự phòng và chăm sóc đột quỵ” – Tác giả PGS.TS Mai Duy Tôn

Trong thời gian gần đây, nhất là vào thời điểm cuối năm tại Việt Nam chúng ta thường xuyên nghe những thông tin có liên quan đến căn bệnh Đột quỵ não. Căn bệnh đã cướp đi tính mạng và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của không biết bao nhiêu người. Vậy Thế nào là đột quỵ não? Dấu hiệu nhận biết? làm gì khi có người bị đột quỵ não? Phục hồi sau đột quỵ não ra sao? Người từng bị đột quỵ có được đi máy bay không? Có được lái xe không? Đột quỵ não có phải là bệnh di truyền?… Cuốn sách Đột quỵ não – Những nguyên tắc vàng trong dự phòng và chăm sóc đột quỵ với 5 chương sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những câu hỏi, thắc mắc đó.

"Đột quỵ não - Những nguyên tắc vàng trong dự phòng và chăm sóc đột quỵ" - Tác giả PGS.TS Mai Duy Tôn

Cuốn sách nhấn mạnh tới những điều cần được quan tâm, chú ý về đột quỵ não, nêu lên những điều cần biết cho người chăm sóc và cả gia đình bệnh nhân trong các giai đoạn khác nhau của bệnh. Bên cạnh đó sách còn kèm thêm địa chỉ, số điện thoại của 82 cơ sở điều trị đột quỵ uy tín trên toàn quốc giúp bạn hỗ trợ cấp cứu người bệnh tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm thông tin về sách TẠI ĐÂY

Top 2: Cẩm nang TRỰC Chẩn đoán hình ảnh

Đây là cuốn sách được soạn thảo bởi Gareth Lewis, Hiten Patel, Sachin Modi, Shahid Hussain, và được dịch ra tiếng việt bởi Bác sĩ Hồ Hoàng Phương và Bác sĩ Đoàn Thị Hiếu Đức. Cuốn sách có 208 trang đem đến cho các bác sĩ thực tập những hình ảnh trực diện nhất về những trường hợp, ca bệnh mà các bác sĩ thực tập có thể gặp khi cấp cứu bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải là tất cả các trường hợp đều được đưa vào trong cuốn sách mà nhóm tác giả đã chắt lọc những trường hợp thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên cho mỗi tình huống trong cấp cứu.

Cẩm nang TRỰC Chẩn đoán hình ảnh

Cuốn sách này thực sự là một cuốn cẩm nang giá trị mà mỗi bác sĩ đều nên có trong tủ sách của mình để có thể tự tin hơn khi bắt đầu tham gia trực, giảm bớt được sự lo sợ khi cấp cứu bệnh nhân.

>>> Tham khảo thêm thông tin về sách TẠI ĐÂY

Top 3: Đừng ốm – Bí quyết sống khỏe trong thế giới đầy rẫy mầm bệnh

Đừng ốm – Bí quyết sống khỏe trong thế giới đầy rẫy mầm bệnh là cuốn sách được soạn thảo dựa trên những nghiên cứu khoa học cùng các cuộc phỏng vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn những điều sau:

  • Nơi virus, vi khuẩn ưa trú ngụ?
  • Những thói quen khiến bạn dễ mắc bệnh truyền nhiễm?
  • Sản phẩm tăng cường miễn dịch chuyên gia khuyên dùng?
Đừng ốm - Bí quyết sống khỏe trong thế giới đầy rẫy mầm bệnh

Đặc biệt, cuốn sách còn bật mí 50 bí quyết đơn giản mà hiệu quả, cùng vô vàn lời khuyên thiết thực từ các bác sĩ và chuyên gia, giúp bạn sống khỏe mỗi ngày.

>>> Tham khảo thêm thông tin về sách TẠI ĐÂY

Top 4: Cẩm nang Sơ cấp cứu thường thức

>>> Tham khảo thêm thông tin về sách TẠI ĐÂY

Top 5: Cẩm nang sơ cấp cứu trẻ em

>>> Tham khảo thêm thông tin về sách TẠI ĐÂY

Top 6: Bản đồ tư duy (dành cho sinh viên y khoa)

>>> Tham khảo thêm thông tin về sách TẠI ĐÂY

Top 7: Dịch bệnh – Kẻ thù nguy hiểm nhất

>>> Tham khảo thêm thông tin về sách TẠI ĐÂY

Sách không phải chỉ là để giải trí mà nó còn đem đến cho chúng ta những giá trị về sức khỏe, tinh thần. Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà bạn không ring ngay về cho mình những cuốn sách vì sức khỏe này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *