Review sách “Vắc – xin” – Cuốn sách thú vị về vắc-xin và những điều cần biết về tiêm chủng dành cho ba mẹ

Dạo gần đây khi mà dịch bệnh càng nặng mọi người đều trông chờ vào vắc-xin covid-19 thì mình cũng dành thời gian tìm hiểu về các loại vắc-xin hiện đang có mặt tại VN với các tác dụng phụ như thế nào. Đứng trước nhiều thông tin, chắc hẳn moị người cũng sẽ có tâm lý còn nhiều băn khoăn khác quanh việc tiêm vắc xin thì ấn phẩm “Vắc – xin: Những điều cần biết về tiêm chủng’’ thực sự là một cuốn sách hữu ích mình chọn đọc trong thời gian này, không chỉ cho con mà còn cho cả gia đình mình nữa.

Trong cuốn sách này có đầy đủ thông tin về các loại vắc-xin được tiêm cho trẻ nhỏ – từ việc vắc-xin được tiêm vào lúc nào, phòng bệnh gì, hiệu quả ra sao, có tác dụng phụ không, cho đến căn bệnh được phòng ngừa có phổ biến không và nguy hiểm như thế nào? Những thông tin trên sẽ giúp cho các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về vắc xin và mở ra các lựa chọn trong việc chọn lịch tiêm chủng an toàn nhất có thể cho con mình.

Review sách Vắc-xi của Mẹ Min – Thuong Thuong Pham

Tuy bác sĩ nhi khoa người Mỹ, Robert W. Sears viết cuốn sách này cho nước Mỹ, nhưng vắc xin và bệnh dịch ở Việt Nam và Mỹ có một số điểm tương đồng vậy nên phần lớn kiến thức có thể áp dụng được. Bên cạnh đó, tác giả dành một chương để bàn luận riêng về các loại vắc-xin ở Việt Nam, cũng như một số dự đoán dành cho vắc-xin dự phòng COVID-19 nữa.

Vắc-xin là một công cụ quan trọng để chống lại bệnh tật, tuy nhiên không tránh khỏi việc bản thân của ba mẹ vẫn hoang mang về những phản ứng bất lợi sau khi tiêm. Dẫn đến việc ngần ngại về việc tiêm chủng cho con nhưng bệnh tật vẫn luôn ám ảnh tâm trí. “Cuốn sách Vắc-xin: Những điều cần biết về tiêm chủng” do MEDINSIGHTS phát hành sẽ giúp bạn giải tỏa những nỗi lo đó.

Cảm nhận của Mẹ Min – Thuong Thuong Pham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *