{Review sách} Hoang mang – Chỉ dẫn của bác sĩ để hiểu rõ đúng sai

Được viết bởi bác sĩ Nina Shapiro – Tốt nghiệp Đại học Y Harvard, hiện là trưởng khoa Tai, Mũi, Họng Nhi khoa tại Bệnh viện Nhi Mattel Children’s Hospital UCLA. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu y khoa, những chia sẻ của bà sẽ giúp chúng ta bớt hoang mang và lạc lối trước những thông tin về sức khỏe đang tràn lan trên internet hiện nay.

{Review sách} Hoang mang - Thuc Nu Nguyen – Siêu trí tuệ Việt Nam
{Review sách} Hoang mang – Thuc Nu Nguyen – Siêu trí tuệ Việt Nam

Mình nghĩ rất nhiều người trong số chúng ta đã từng đắn đo, suy nghĩ trước một vài thông tin vô tình đọc được trên báo chí, mạng xã hội,…như: “Nên uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày” hay “Uống rượu vang điều độ sẽ mang lại lợi ích cho cơ thể”,… Không ít người đã tin vào điều này và thật sự làm theo, nhưng liệu điều đó có chính xác? Cuốn sách sẽ giúp bạn giải đáp những điều này.

Bên cạnh đó, “HOANG MANG” sẽ giúp bạn bớt hoang mang hơn khi đề cập đến những vấn đề thiết yếu, rất gần gũi, liên quan trực tiếp đến chúng ta như: Điện thoại di động có gây ra ung thư không? Chế độ ăn kiêng nào là tốt nhất? Nước đóng chai liệu có tốt hơn nước máy?,… Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng có thể mỗi người vẫn chưa có câu trả lời thật sự chính xác. Đồng thời, cuốn sách sẽ cung cấp sự thật về những lời khuyên sức khỏe thường gặp và đưa ra hướng dẫn cẩn thận, đáng tin cậy về việc trở thành người sử dụng dịch vụ sức khỏe thông minh.

Thuc Nu Nguyen – Siêu trí tuệ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *