Review sách “Chất xơ diệu kỳ” – Một cuốn sách sức khỏe hay và hữu ích

Người xưa có câu “cơm không rau như đau không thuốc” để diễn tả tầm quan trọng của rau củ quả – nguồn cung cấp chất xơ trong thực đơn hằng ngày. Không chỉ người xưa mà với khoa học ngày nay các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu chất xơ mang đến điều diệu kỳ đối với sức khỏe con người.

Mẹ Min thì rất chú trọng đến chất xơ nên hàng ngày nên đều bổ sung chất xơ trong khẩu phần ăn uống của cả gia đình, hôm nào mà không có giống như kiểu cảm thấy không khoẻ trong người đó. Biết tầm quan trọng của chất xơ nên tủ sách chăm sóc sức khỏe nhà mẹ Min kết nạp thêm cuốn “Chất xơ diệu kỳ” của bác sĩ Will Bulsiewicz, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa và chuyên gia về sức khỏe đường ruột. Cuốn sách do MEDINSIGHTS vừa mới phát hành.

Review sách "Chất xơ diệu kỳ" - Mẹ Min - Thuong Thuong Pham
Mẹ Min – Thuong Thuong Pham

Khi được biết đến cuốn sách mẹ Min biết thêm việc các chế độ ăn kiêng khem theo trào lưu như paleo và keto có khả năng cao làm cho ruột mất đi lượng chất xơ quan trọng, khiến hệ khuẩn ruột suy yếu và các hệ cơ quan trở nên dễ bị tổn thương. Những loại thực phẩm thực sự, giàu chất xơ bao gồm hoa quả, rau củ, các loại hạt và đậu sẽ có tác dụng tốt và duy trì sức khỏe ổn định lâu dài, cải thiện cân nặng, giúp các mẹ sống khỏe mạnh và cảm thấy tuyệt vời từ trong ra ngoài.

Một cuốn sách sức khỏe hay và hữu ích, chia sẻ kế hoạch khởi động chế độ ăn uống trong vòng 28 ngày với thực đơn và hơn 65 công thức nấu ăn, cũng với những lời khuyên quan trọng về những loại thức ăn nhạy cảm, cuốn sách Chất xơ diệu kỳ mang đến bản kế hoạch để bạn cải thiện hệ tiêu hóa cho sức khỏe dài lâu ngay hôm nay.

Mẹ Min – Thuong Thuong Pham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *