Nâng cao chất lượng giấc ngủ với phương pháp Stanford

MedInsights tổ chức buổi chia sẻ, thảo luận với những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khoa học về giấc ngủ, đặc biệt là ngủ ngon theo phương pháp Stanford.

Làm thế nào để giải quyết các vấn đề liên quan đến giấc ngủ?

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều người gặp các vấn đề về giấc ngủ dẫn đến giảm hiệu suất làm việc vào ban ngày, và còn có thể dẫn đến nhiều căn bệnh khác nhau.

Hiểu được điều này, GS Seiji Nishino – hiện là thành viên của Khoa y, Đại học Stanford và là người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu Giấc ngủ Stanford – đã cho ra đời cuốn sách “Ngủ ngon theo phương pháp Stanford” sau gần 30 năm nghiên cứu.

Trung tâm Nghiên cứu Giấc ngủ Stanford được thành lập bởi William C. Dement vào năm 1968, được coi là viện nghiên cứu hàng đầu về giấc ngủ trên thế giới. Nơi đây đã sản sinh ra nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng, cũng như thông tin khoa học mới nhất về giấc ngủ.

Khi nói về giấc ngủ, điều quan trọng hơn là “chất” chứ không phải “lượng”. Chất lượng cuộc sống của bạn có thể sẽ được cải thiện rất nhiều nếu bạn có thể biến giấc ngủ thành “đồng minh” của mình. Cuốn sách cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, bao gồm cả những khó khăn để đi vào giấc ngủ, thức dậy sớm và tỉnh táo suốt cả ngày.

Nhân dịp cuốn sách được phát hành tại Việt Nam, MedInsights tổ chức buổi chia sẻ cũng như thảo luận với GS.TS Dương Quý Sỹ và ThS.BS Bùi Diễm Khuê, hai chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khoa học về giấc ngủ, đặc biệt là ngủ ngon theo phương pháp Stanford.

Talk Nâng cao chất lượng giấc ngủ cùng phương pháp Stanford

Buổi chia sẻ hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức bổ ích để các bạn cải thiện giấc ngủ, qua đó cải thiện sức khỏe, sự minh mẫn và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống của mình.

Buổi chia sẻ trực tuyến diễn ra vào 20h30 – 22h30 tối 6/1 trên nền tảng Zoom.

Quý vị quan tâm có thể tham gia với ID: 854 2684 7338, pass: 090406.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *