Skip to content Skip to footer

Combo Sổ tay Y khoa (2 cuốn)

448,000

Combo Sổ tay Y khoa gồm có 2 cuốn cẩm nang giành riêng cho sinh viên y khoa, giúp sinh viên tổng hợp kiến thức lý thuyết và hỗ trợ khả năng thực hành một cách dễ dàng hơn.

Compare
Danh mục: ID sản phẩm: 4153

Mô tả

GIỚI THIỆU COMBO SỔ TAY Y KHOA (2 CUỐN)

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ CUỐN “BẢN ĐỒ TƯ DUY DÀNH CHO SINH VIÊN Y KHOA”

“Bản đồ tư duy dành cho sinh viên y khoa là thành quả từ những nỗ lực, sự cần cù và đầy giá trị của một sinh viên đại học. Tuy nhiên, có lẽ tôi nên bắt đầu với việc nói về những điều cuốn sách này không thể hiện. Nó không phải một cuốn giáo trình, cũng như không phải một nguồn thông tin cho những sinh viên lần đầu gặp chủ đề này. Cuốn sách này không thể mô tả một cách đầy đủ về từng chủ đề được liệt kê và một số thông tin sẽ thay đổi theo thời gian do nền y khoa thế giới luôn không ngừng phát triển.

Vậy thì Bản đồ tư duy dành cho sinh viên y khoa mang đến điều gì? Tác giả đã cung cấp những điểm lưu ý giúp ôn tập nhanh chóng một loạt các chủ đề về y khoa, vô cùng lý tưởng cho sinh viên và học viên sau đại học ôn tập cho kỳ thi. Việc chắt lọc kiến thức này giúp các sinh viên tiết kiệm nhiều thời gian trong việc ghi chú. Các trình bày này sẽ hấp dẫn với những người thường ghi chép kiến thức theo trình tự logic và cách bố cục này cho phép người đọc chèn thêm ghi chú và chú thích khi thông tin thay đổi hoặc muốn thêm bối cảnh cụ thể.

Thật đáng chúc mừng tác giả vì đã cung cấp rất nhiều thông tin trong một định dạng ngắn gọn như vậy và tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ được hưởng lợi từ những nỗ lực của cô ấy.”

– Colin H.Jones, Cử nhân y khoa và phẫu thuật, bác sĩ y khoa, thành viên Đại học Y hoàng gia London, Thạc sĩ giáo dục Phó trưởng khoa Đánh giá, Trường Y khoa Hull York, Vương Quốc Anh.

NHẬN XÉT VỀ CUỐN “CẨM NANG TRỰC CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH”

Cuốn sách Cẩm nang TRỰC Chẩn đoán Hình ảnh ra đời chính là giúp các bác sĩ thực tập hình ảnh mới bắt đầu nhận nhiệm vụ trực gác. Cuốn sách giới thiệu các trường hợp thường gặp nhất mà các bác sĩ thực tập có thể gặp trong tình huống cấp cứu. Tuy vậy vẫn có vô số ca bệnh có thể được đưa vào, vì hầu như bất kỳ tình huống nào cũng có thể gặp trong cấp cứu. Do đó, nhóm tác giả đã chắt lọc và giới thiệu các trường hợp thường gặp nhất cũng như lời khuyên về cách tiếp cận đối với mỗi tình huống hình ảnh cấp cứu. Mỗi trường hợp đều được đưa vào nhiều hình ảnh cũng như các lời khuyên khi ghi phiếu kết quả đọc phim để chuyển lại cho bác sĩ điều trị.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này giúp các bác sĩ thực tập hình ảnh tự tin hơn khi bắt đầu tham gia trực cũng như giảm bớt lo sợ trong quá trình này. Cẩm nang TRỰC Chẩn đoán Hình ảnh sẽ là hành trang quan trọng mang đến những kiến thức và kỹ năng thực tế mà bất cứ bác sĩ hình ảnh học nào cũng cần đến.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Sổ tay Y khoa (2 cuốn)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.