Skip to content Skip to footer

Combo sách Chiến thắng Dịch bệnh

348,000

Combo sách Chiến thắng Dịch bệnh là những cuốn sách giúp bạn hiểu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của các loại dịch bệnh hiện nay. Trong đó, đại dịch COVID-19 là đại dịch đã khiến cho thế giới của chúng ta gặp nhiều khó khăn.

Compare
Danh mục: ID sản phẩm: 4150

Mô tả

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ CUỐN “DỊCH BỆNH – KẺ THÙ NGUY HIỂM NHẤT” – MICHAEL T.OSTERHOLM & MARK OLSHAKER

“Cuốn sách này chắc chắn sẽ thay đổi cách suy nghĩ của bạn. Nội dung rõ ràng, mạch lạc với cách dẫn dắt không kém những tác phẩm của Stephen King. Cuốn sách dựa trên nền tảng khoa học vững vàng đến mức không cách nào chối bỏ được những kết quả mà các tác giả đưa ra.”

– John M. Barry,
tác giả The Great Influenza và Rising Tide

“Michael Osterholm là một trong những nhà dịch tễ học – những thợ săn bệnh truyền nhiễm – xuất sắc nhất thời đại. Khi Osterholm nói khả năng xảy ra đại dịch toàn cầu là vấn đề sống còn với tất cả nhân loại trên hành tinh, chúng ta cần phải lắng nghe. Dịch bệnh: Kẻ thù nguy hiểm nhất mang theo lời kêu gọi mạnh mẽ và khẩn thiết, với cái nhìn rõ ràng và thực tế về mối nguy của bệnh tật mới nổi. Nó đem đến cho chúng ta không chỉ nỗi sợ, mà cả kế hoạch ứng phó.”

– Richard Preston,
tác giả The Hot Zone và The Demon in the Freezer

“Cả thế giới đang trải qua những ngày bàng hoàng, lúng túng với sự xuất hiện của đại dịch COVID-19. Chúng ta sẽ còn ngạc hiện hơn khi đại dịch này đã được tác giả Michael T. Osterholm và Mark Olshaker dự báo trước trong “Dịch bệnh: Kẻ thù nguy hiểm nhất” từ năm 2017. Đọc cuốn sách này, chúng ta không khỏi tự hỏi bản thân, dù đã dự đoán trước về khả năng xảy ra đại dịch, con người đã chuẩn bị gì để ngăn chặn và ứng phó? Liệu trong tương lai, chúng ta có thể chuẩn bị tốt hơn không? Đây là một cuốn sách tham khảo rất hay, không chỉ dành cho những người trong ngành Y tế hay những người quan tâm đến dịch bệnh, mà cả những người đang công tác và học tập trong nhiều lĩnh vực khác như khoa học xã hội, thương mại, quản lý công, chính sách, kinh tế… Và đặc biệt cho sinh viên các trường đại học, thậm chí cả các em học sinh phổ thông cũng nên đọc.”

– TS.BS. Nguyễn Thu Anh
Giám đốc Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ CUỐN “CHẨN TRỊ COVID-19 BẰNG ĐÔNG – TÂY Y” – Viện sĩ Trương Bá Lễ và giáo sư Lưu Thanh Tuyền

Khi dịch COVID-19 đã và đang làm chao đảo thế giới trên mọi phương diện, việc thông qua thực tế chẩn trị trong các vùng dịch khắc nghiệt, thu thập dữ liệu thông tin và tổng hợp lại để có được tài liệu, sách vở nhằm giúp cộng đồng hiểu biết và thi hành những biện pháp cấp thiết; giúp đội ngũ nhân viên y tế có kinh nghiệm, phương án chẩn trị và triển khai hữu hiệu các đề tài nghiên cứu khoa học về căn bệnh quái ác này là hết sức cần thiết. Trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng, cuốn Chẩn trị COVID-19 bằng Đông-Tây y của viện sĩ Trương Bá Lễ và giáo sư Lưu Thanh Tuyền cùng các cộng sự Trung Quốc, được ra đời từ tâm dịch Vũ Hán, là một tài liệu hết sức đáng quý, đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Đã có rất nhiều tài liệu, y thư viết về COVID-19 trên thế giới, nhưng tôi cho rằng cuốn sách này với nội dung hết sức phong phú, đầy đủ, kết cấu rõ ràng, số liệu tỉ mỉ, chính xác và khoa học về căn bệnh này là hết sức công phu và xứng đáng để trở thành một cuốn cẩm nang vàng cho mọi nhân viên y tế và các nhà nghiên cứu khoa học y học trong công cuộc phòng chống căn bệnh thế kỷ này. Còn một điều không thể không nhắc đến là với kiến thức và kinh nghiệm thâm sâu hàng nghìn năm của y học cổ truyền Trung Quốc, các tác giả đã tìm tòi, nghiên cứu, thực hành và đưa ra các phương án, phác đồ trị liệu và dự phòng cho căn bệnh nguy hiểm này bằng nhiều biện pháp có tính chất hệ thống và hữu hiệu của y học cổ truyền phương Đông. Phương pháp hiện đại, chẩn trị hết hợp hài hòa giữa y học phương Đông và phương Tây hẳn sẽ giúp chúng ta sớm khống chế và phòng ngừa tốt hơn căn bệnh COVID-19.

ThS. BS. Hoàng Khánh Toàn
Nguyên trưởng khoa Đông y, bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo sách Chiến thắng Dịch bệnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.