Skip to content Skip to footer
-20%

Bản đồ tư duy dành cho sinh viên y khoa

149,000 119,200

Cuốn sách Y học được các bạn sinh viên Y khoa đón đọc nhiều nhất.

Compare
Danh mục: , , ID sản phẩm: 3756

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Tác giả: Olivia Smith
  • Dịch giả: Mai Nguyễn
  • Số trang: 234 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 14×20,5cm

Cuốn sách này được thiết kế nhằm giúp sinh viên ngành y ghi nhớ các kiến thức lâm sàng. Cuốn sách có giá trị tham khảo trong quá trình học tập và đặc biệt hữu ích khi chuẩn bị trước những bài kiểm tra đầy áp lực. Nội dung sách được trình bày bằng hơn 100 sơ đồ mind map chia theo từng hệ thống của cơ thể, đi kèm nhiều ví dụ.

Các đặc điểm nổi bật:

  • Sách được trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy mind map, một công cụ giáo dục đã được chứng minh là cải thiện khả năng ghi nhớ cho học sinh, sinh viên.
  • Có thể sử dụng cuốn sách này khi mới bắt đầu học một chủ đề, để xem lại khi kết thúc môn học, để chuẩn bị báo cáo và làm kế hoạch ôn tập.
  • Sử dụng trực tiếp các sơ đồ trong sách hoặc dùng như hướng dẫn để tự vẽ sơ đồ của riêng bạn.
  • Nội dung sách được trình bày hệ thống – tương tự cấu trúc chương trình đào tạo y khoa.
  • Cuốn sách biên soạn dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của một sinh viên y khoa.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

“Bản đồ tư duy dành cho sinh viên y khoa là thành quả từ những nỗ lực, sự cần cù và đầy giá trị của một sinh viên đại học. Tuy nhiên, có lẽ tôi nên bắt đầu với việc nói về những điều cuốn sách này không thể hiện. Nó không phải một cuốn giáo trình, cũng như không phải một nguồn thông tin cho những sinh viên lần đầu gặp chủ đề này. Cuốn sách này không thể mô tả một cách đầy đủ về từng chủ đề được liệt kê và một số thông tin sẽ thay đổi theo thời gian do nền y khoa thế giới luôn không ngừng phát triển.

Vậy thì Bản đồ tư duy dành cho sinh viên y khoa mang đến điều gì? Tác giả đã cung cấp những điểm lưu ý giúp ôn tập nhanh chóng một loạt các chủ đề về y khoa, vô cùng lý tưởng cho sinh viên và học viên sau đại học ôn tập cho kỳ thi. Việc chắt lọc kiến thức này giúp các sinh viên tiết kiệm nhiều thời gian trong việc ghi chú. Các trình bày này sẽ hấp dẫn với những người thường ghi chép kiến thức theo trình tự logic và cách bố cục này cho phép người đọc chèn thêm ghi chú và chú thích khi thông tin thay đổi hoặc muốn thêm bối cảnh cụ thể.

Thật đáng chúc mừng tác giả vì đã cung cấp rất nhiều thông tin trong một định dạng ngắn gọn như vậy và tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ được hưởng lợi từ những nỗ lực của cô ấy.”

– Colin H.Jones, Cử nhân y khoa và phẫu thuật, bác sĩ y khoa, thành viên Đại học Y hoàng gia London, Thạc sĩ giáo dục Phó trưởng khoa Đánh giá, Trường Y khoa Hull York, Vương Quốc Anh.

—————————–
Medinsights – Tri Thức Vì Sức Khỏe
📞 Hotline: 0932 32 99 59
📩 Email: cskh.medinsights@gmail.com
🌐 Website: https://medinsights.vn/
📍 Address:
VP HN: 11A/282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
CN HCM: Số 138C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP HCM
CN Vinh: 211 Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bản đồ tư duy dành cho sinh viên y khoa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.