Ban biên tập xin trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Giảm cân nửa thân dưới

Giảm cân nửa thân dưới là một cuốn sách độc đáo. Nó đem lại một góc nhìn khác biệt, từ cách tiếp cận cho đến phương án giải quyết, đối với một vấn đề luôn khiến nhiều chị em bận tâm: vẻ đẹp hình thể.

Nhiều người luôn than phiền rằng mình nhẹ cân nhưng vẫn không đẹp: “Chỉ có bụng tôi là cứ phệ ra, khiến người ta tưởng tôi đang mang bầu.” Họ nôn nóng thực hiện các biện pháp giảm cân nhưng kết quả lại không hề như ý: “Phần thân trên của tôi đã gầy đi, tại sao riêng phần chân tôi lại béo đến vậy.” Điều đó cho thấy cân nặng không phải là tất cả, vóc dáng mới là điều quan trọng.

Cuốn sách Giảm cân nửa thân dưới

Nhận thấy vấn đề này, tác giả Hasumi Kanon đã dành một thời gian dài, miệt mài ghi chép những thông tin về chế độ ăn và sự thay đổi số đo cơ thể của khoảng 4.000 người để sáng tạo ra “Chế độ ăn Kanon”. Cô là người sáng lập trung tâm làm đẹp Kirei Factory tại Aoyama, Tokyo. Với quan niệm giảm cân không chỉ đơn thuần là giảm trọng lượng mà còn là cải thiện tỷ lệ cơ thể, cô được mệnh danh là Nhà nghiên cứu Vóc dáng.

Không cần khổ sở nhịn ăn, không cần vất vả tập luyện; chỉ cần ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ. Kết quả sẽ là thân hình gọn gàng, cân nặng giảm xuống. Điều tuyệt vời hơn nữa là vóc dáng sẽ đẹp hơn ngay cả khi cân nặng chưa bắt đầu thay đổi.

Tất cả các khách hàng của Hasumi Kanon, cũng như chính bản thân cô, là bằng chứng sống cho hiệu quả của “Chế độ ăn Kanon”. Vòng eo của cô đã giảm 5 cm, vòng ngực tăng từ cup B thành cup E trong khi cân nặng không hề thay đổi. Kiên trì thực hiện, cô đã giữ gìn được vóc dáng ấy trong suốt 20 năm. Phương pháp đem lại hiệu quả lâu dài ấy đang nằm trong tay bạn. Hãy bắt đầu ngay thôi!

Ban biên tập Medinsights trân trọng giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *