Skip to content Skip to footer

Ăn gì bổ não

179,000

Với những lời khuyên dinh dưỡng và một chương trình sáu bước có tính thực hành cao để cải thiện hệ vi sinh đường ruột, Ăn gì bổ não sẽ giúp độc giả mở ra cánh cửa đến tiềm năng sức khỏe não bộ chưa từng có.

Compare

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Tác giả: Bác sĩ David Perlmutter, Kristin Loberg chấp bút
  • Dịch giả: Lưu Trung Kiên
  • Số trang: 380 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp
  • Khổ: 15x23cm

Các vấn đề về rối loạn não bộ ngày càng tăng – từ trẻ em với chẩn đoán tự kỷ, tăng động giảm chú ý đến người lớn bị sa sút trí tuệ ở độ tuổi trẻ hơn nhiều so với trước đây. Nhưng một cuộc cách mạng y tế đang diễn ra và có thể giải quyết vấn đề này: Nghiên cứu mới đang khám phá rằng sức khỏe não bộ được quyết định, ở một mức độ đáng kinh ngạc, bởi tình trạng của hệ vi sinh – những vi sinh vật sống trong cơ thể bạn. Những gì diễn ra trong hệ tiêu hóa của bạn hôm nay đang quyết định nguy cơ mắc bất kỳ căn bệnh liên quan đến não bộ nào.

Trong Ăn gì bổ não, bác sĩ David Perlmutter giải thích sự tương tác mạnh mẽ giữa hệ vi sinh đường ruột và não bộ, ông giải thích cách hệ vi sinh phát triển từ khi chúng ta được sinh ra và phát triển dựa trên những lựa chọn lối sống, cách nó có thể trở nên “ốm yếu”. Ông cũng chỉ ra cách nuôi dưỡng sức khỏe đường ruột thông qua những phương pháp đơn giản có thể cải thiện sức khỏe não bộ của bạn. Với những lời khuyên dinh dưỡng và một chương trình sáu bước có tính thực hành cao để cải thiện hệ vi sinh đường ruột, Ăn gì bổ não sẽ giúp độc giả mở ra cánh cửa đến tiềm năng sức khỏe não bộ chưa từng có.

VỀ TÁC GIẢ

Bác sĩ David Perlmutter là một nhà thần kinh học và thành viên Hiệp hội dinh dưỡng Hoa Kỳ. Ông được trao nhiều giải thưởng, trong đó có Linus Pauling Award vì những phương pháp tiếp cận mới đối với những chứng rối loạn thần kinh. Với các sách đã được dịch và xuất bản bằng 27 ngôn ngữ, bác sĩ Perlmutter đã đặt ra những tiêu chuẩn mới về lối sống khỏe mạnh trên toàn thế giới.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy và là tác giả của hai cuốn IQ vượt trội và Thanh lọc não bộ (đã được MedInsights phát hành). Ông sống ở Naples, Florida.

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

“Cuốn sách của bác sĩ Perlmutter là một trong những ngoại lệ hiếm có và thú vị: thông tin của nó cho chúng ta sức mạnh và khai sáng, được trình bày rõ ràng và súc tích. Cuốn sách này nên nằm trong danh sách phải đọc về chủ đề sức khỏe và dinh dưỡng.”

– Bác sĩ William Davis, tác giả cuốn Wheat Belly

“Nghiên cứu trong Ăn gì bổ não có tính khám phá đối với tôi. Và cũng sẽ như vậy đối với bạn. Và điều quan trọng nhất là bạn không cần phải đợi những thông tin trong sách này trở thành trào lưu. Bạn có thể đảm bảo sức khỏe não bộ của mình, và cả gia đình, bằng cách làm theo chương trình thực hành được tóm tắt trong sách này.”

– Bác sĩ Christiance Northup, tác giả cuốn Women’s Bodies, Women’s Wisdom and Goddesses Never Age

“Nhờ những tiến triển nhanh chóng trong việc hiểu về mối liên hệ não-ruột-hệ vi sinh, giờ đây đã có hy vọng chữa trị cho nhiều tình trạng về thần kinh, từ chứng tự kỷ đến bệnh Alzheimer và đa xơ cứng. David Perlmutter là một người tiên phong trong lĩnh vực mới phát triển này, và cuốn sách mới của ông, Ăn gì bổ não, là một đóng góp mang tính bước ngoặt.”

– Bác sĩ Dale E. Bredesen, giáo sư và giám đốc Nghiên cứu bệnh Alzheimer, Đại học California, Los Angeles

“Bác sĩ Perlmutter đã giải thích một cách hấp dẫn về sức mạnh của hệ vi sinh và não bộ, thúc đẩy bạn phục hồi sức khỏe não bộ với chương trình thực hành của ông.”

– Bác sĩ, tiến sĩ Martha Herbert, phó giáo sư tại Trường Y khoa Harvard

—————————–
Medinsights – Tri Thức Vì Sức Khỏe
📞 Hotline: 0932 32 99 59
📩 Email: cskh.medinsights@gmail.com
🌐 Website: https://medinsights.vn/
📍 Address:
VP HN: 11A/282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
CN HCM: Số 138C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP HCM
CN Vinh: 211 Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ăn gì bổ não”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.